VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN GIÀY DÉP TỪ CHẤT LIỆU EVA ?

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN GIÀY DÉP TỪ CHẤT LIỆU EVA ?
Ngày đăng: 28/03/2023 09:43 AM

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dép với chất liệu hết sức đa dạng, tùy thuộc vào mục đích sử dụng, chất lượng cũng như giá thành. Đối với giày dép nói chung và sản xuất dép nói riêng. EVA là một vật liệu phổ biến được sử dụng trong sản xuất giày dép. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin để hiểu rõ hơn EVA là gì và những đặc điểm nổi bật của nó khi ứng dụng trong sản xuất giày dép
   

  So với cao su PVA nhỏ hơn, trong hơn và không độc hại mà vẫn đảm bảo độ chịu lực tốt. Trọng lượng nhẹ và chi phí cung cấp tốt cũng là những lợi thế lớn.
  Có thể dễ dàng kết hợp với các loại cao su, hạt PE, PP, PVC đều được.

  Các hạt nhựa EVA có thể pha trộn để tạo sự cải thiện với tác động bên trong và xử lý bên ngoài.   

   

   Hạt nhựa EVA có đặc trưng gì?

  • Thân thiện với môi trường.
  • Có tính mềm dẻo và đàn hồi.
  • Tính bền.
  • An toàn với cơ thể người.

   

  Hạt nhựa EVA được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất giày dép

  Hạt nhựa EVA với đặc tính mềm dẻo nên mang lại cảm giác êm ái, dễ chịu khi sử dụng với giá thành rẻ và thiết kế đẹp. Giày, dép siêu nhẹ làm từ nhựa EVA được rất nhiều người yêu thích bởi trọng lượng nhẹ, bền nên có thể sử dụng lâu dài và an toàn với cơ thể người, kể cả khi đi trời mưa sẽ không lo trơn trượt.


  Ưu điểm giày dép từ EVA


  Trọng lượng siêu nhẹ
  EVA là chất liệu có tính chất tương tự như cao su, có độ đàn hồi tốt, mềm và dẻo. Do đó, đế  được làm bằng công nghệ EVA sẽ mang đến cho bạn cảm giác  nhẹ nhàng và thoải mái.

  Chống thấm nước - tương tự như các vật liệu nhựa khác, EVA không thấm nước. Có thể được sử dụng làm dép đi nhà tắm an toàn, sạch sẽ và đẹp mắt.

  Khả năng cách nhiệt - chất liệu EVA không dẫn nhiệt nhiều, nhờ đó mà sử dụng dép EVA làm dép đi trong nhà mùa đông sẽ giúp bạn giữ ấm, tránh việc để bàn chân tiếp xúc trực tiếp với mặt sàn.


  Độ bền - Nhờ tính chất mềm dẻo, chống thấm, Dép làm bằng chất liệu EVA có khả năng chống chọi với các điều kiện thời tiết và mục đích sử dụng khác nhau. Ngay cả khi bạn đi dép trong một thời gian dài, bạn có thể vệ sinh chúng đúng cách mà không cần lo lắng về độ bền của chúng. 

   

  Những mẫu dép EVA được yêu thích nhất tại PUWA

   

  • CN1
  Zalo
  Hotline